Chào mừng bạn đến với Sanaky Miền bắc
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội | Bảo hành tủ đông tại nhà 24 tháng
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0918 158 233 hoặc sanakymienbac@gmail.com
Sanaky Miền Bắc

Tuyệt chiêu chỉnh lò nướng để có những mẻ bánh thơm ngon.

admin Tuesday, April, 2022

Rất nhiều trường hợp bánh bị lỗi, khi ra khỏi lò bị xẹp, cháy hay vẫn còn sống bên trong mẵ dù đã làm theo công thức rất cẩn thận. Lúc này, rất buồn khi phải nói với bạn rằng bạn đã quên một khâu rất quan trọng quyết định đến thành phẩm, đó là chỉnh lò nướng.

Yên tâm, sanakymienbac sẽ chỉ cho bạn  một số “tuyệt chiêu” chỉnh lò nướng để bạn có được những chiếc bánh tuyệt vời.

Làm nóng lò trước.

Lò nên được bật và làm nóng trước khi đưa bánh vào nướng từ 10-15 phút thay vì việc bạn cho bánh vào luôn vì có thể trong quá trình làm nóng lò , mặt ngoài bánh sẽ bị nở và chín trước trong khi nhân bánh bên trong lại chưa biến đổi bơi nhiệt độ yếu khiến bánh khó có thể chín đều, sống nhân và vỏ dễ bị cháy.

Với lò nướng Sanaky bạn chỉ cần vặn nút chỉnh nhiệt độ trên thân máy rất dễ ràng, các núm vặn được thiết kế dạng cơ chắc chắn, khỏe khoắn, dễ thay thế và sửa chữa trong trong trường hợp hỏng hóc.

Với các loại bánh có công thức nở nhờ bọt khí trong trứng thì việc làm nóng lò trước lại rất quan trọng vì nêú để bánh lâu trong lò vời nhiệt độ yếu sẽ làm bọt khí bị vỡ, bánh sẽ kém hoặc không nở được.

 

Làm nóng lò nướng

Điều chỉnh khay nướng

Để bánh được vàng đều thì nhiệt độ tác động toàn bánh phảm được cân bằng, vì thế khi đưa khuôn bánh vào bạn phải chiú ý điều chỉnh khay sao cho bánh luôn nằm chính giữa lò, tránh nằm quá gần lửa trên hoặc lửa dưới sẽ làm bánh bị cháy mặt.

Các khay nướng của lò nướng sanaky cũng đã được các kỹ sư thiết kế tính toán cẩn thận sao cho khi thức ăn được đặt vào sẽ nhận được lượng nhiệt tối ưu nhất giúp món ăn luôn thơm ngon đúng vị.

Chú ý chể độ lửa

Với lò nướng như Sanaky đều có thiết kế lựa chọn chế độ lửa để phù hợp với nhiều món nướng khác nhau.

Tùy công thức bánh hay món nướng mà bạn lựa chọn chế độ 2 lửa hay chỉ nướng trên/ chỉ nướng dưới. Thường với các loại bánh thông thường sẽ luôn để chế độ hai lửa để mặt bánh gần thanh nhiệt dễ vàng hơn, thêm nữa là nhiệt trong lò sẽ đều, chín đều bánh, không làm bánh bọ lõm, khô hay không nở.

Với những tuyệt chiêu trên Sanaky miền Bắc tin rằng bạn có thể hoàn thành món bánh của mình một cách xuất sắc, không còn phải tốn đống nguyên liệu và thời gian nướng đi nướng lại nữa.

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu chỉnh lò nướng để có những mẻ bánh thơm ngon.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp