Chào mừng bạn đến với Sanaky Miền bắc
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội | Bảo hành tủ đông tại nhà 24 tháng
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0918 158 233 hoặc sanakymienbac@gmail.com
Sanaky Miền Bắc

Những lỗi thường gặp khi sử dụng đèn sưởi

admin Tuesday, April, 2022

Sau một thời gian sử dụng, cũng giống như các thiết bị khác, đèn sưởi nhà tắm sẽ bị hỏng và cần phải sửa chữa. Vậy các lỗi thường gặp ở đèn sưởi nhà tắm là gì cách xử lý chúng như thế nào?

1. Đèn sưởi hỏng bóng đèn

- Hiện tượng: Khi đèn sưởi bị hỏng bóng hoặc mắt đèn, bật công tắc đèn sẽ không sáng, không phát ra nhiệt và không làm ấm.

Các giải quyết: Thay bóng đèn mới bằng bóng chính hãng của đèn sưởi đang sử dụng. Khách hàng có thể tự thay hoặc gọi thợ sửa chữa đèn sưởi nhà tắm chuyên nghiệp.

2. Đèn sưởi nhà tắm hỏng công tắc

Hiện tượng: Đèn sưởi bị hỏng công tắc, khi bật đèn thì điện không vào đèn và đèn không thể làm ấm. Lỗi này rất dễ nhận biết và dễ sửa chữa.

Cách giải quyết: Rất đơn giản, khách hàng chỉ việc thay công tắc mới, tuy nhiên phải dùng đúng công tắc chính hãng nó.
3. Đèn sưởi bị hỏng đui đèn
Hiện tượng: Lỗi này cũng giống như hỏng công tắc, bạn bật điện nhưng nguồn điện không vào đèn sưởi, đèn không sáng và không phát ra nhiệt làm ấm. Cách phân biệt lỗi này với lỗi hỏng công tắc là dùng bút thử điện để thử với dây điện ở đầu chỗ đui đèn. Tuy nhiên, lỗi này ít gặp và thường chỉ xảy ra với những đèn sưởi dùng lâu ngày.

Cách giải quyết: Thay đui đèn mới của hãng.

4. Đèn sưởi nhà tắm hỏng quạt thông gió
Hiện tượng: Khi bật công tắc đèn, đèn sáng và làm ấm bình thường nhưng quạt thông gió lại không hoạt động. Lỗi này chỉ xảy ra với đèn sưởi âm trần có kèm quạt thông gió. Nhiều người cho rằng hỏng quạt thông gió nhưng đèn vẫn làm ấm bình thường thì không phải sửa, như vậy là sai. Nếu như bạn sử dụng đèn sưởi có đốt cháy oxy thì phòng tắm nhà bạn sẽ bị ngột ngạt, thiếu oxy khi bật đèn sưởi. Quạt thông gió có tác dụng cho phòng tắm thông thoáng, dễ chịu hơn.

Cách giải quyết: Thay motor của quạt thông gió tương ứng. Lỗi này khách hàng cần phải gọi đơn vị sửa đèn sưởi tại nhà để họ giải quyết bị.

5. Đèn sưởi hỏng quạt thổi gió nóng
Hiện tượng: Khi bật đèn sưởi nhà tắm, không thấy quạt thông gió hoạt động hoặc quạt thông gió hoạt động nhưng không thổi ra gió nóng. Lỗi này cũng chỉ gặp với những đèn sưởi có kèm quạt thông gió nóng. Quạt thông gió nóng bị hỏng là do motor của quạt thông gió bóng bị hỏng chứ không phải do bộ phát nhiệt bị hỏng.

Cách giải quyết: Chỉ cần thay quạt thông gió nóng cho đèn là được. Lỗi này khá phức tạp nên khách hàng không thể tự sửa đèn sưởi mà cần đến thợ chuyên nghiệp.

==> Xem thêm: 5 điều bạn cần biết để sử dụng đèn sưởi hiệu quả

6. Đèn sưởi bị hỏng bóng đèn chiếu sáng
Hiện tượng: Các loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng đều có 1 bóng chiếu sáng ở giữa. Bóng chiếu sáng này sẽ bị hỏng như những bóng đèn chiếu sáng thông thường như đứt dây tóc và không sáng.

Cách giải quyết: Thay bóng đèn chiếu sáng mới đúng hãng, phù hợp.

7. Đèn sưởi hỏng bộ điều khiển từ xa
Hiện tượng: Dùng công tắc trên điều khiển từ xa đèn không hoạt động nhưng vẫn hoạt động bình thường khi ấn công tắc trực tiếp tại đèn sưởi. Lỗi này chỉ xảy ra với đèn sưởi 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa.

Cách giải quyết: Kiểm tra lại pin của điều khiển từ xa xem còn dùng được hay phải thay pin mới (chú ý: khi hết pin, đèn xanh trên điều khiển sẽ không sáng nữa).

Nếu pin vẫn còn và vẫn hoạt động tốt khi lắp vào các thiết bị khác thì lỗi do bộ nhận tín hiệu điều khiển, lúc này bắt buộc phải thay bộ nhận tín hiệu điều khiển. Và chỉ các đại lý đèn sưởi chính hãng mới có bộ điều khiển chính hãng.

8. Đèn sưởi bị hỏng hóc vật lýHiện tượng: Hỏng hóc vật lý là các lỗi như đèn sưởi mùa đông bị rơi dẫn đến vỡ đèn, gẫy thanh treo, đứt dây điện,… làm cho đèn không sử dụng được nữa.

Cách giải quyết: Thay thế phụ kiện bị hỏng hóc tương ứng với hàng chính hãng.

 Khi đèn sưởi gặp các lỗi trên mà khách hàng không thể tự sửa đèn sưởi thì hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sửa chữa, bảo hành miễn phí các dòng đèn sưởi Hans chính hãng và cung cấp dịch vụ sửa chữa đèn sưởi nhà tắm tại nhà giá rẻ, uy tín nhất.

Bạn đang xem: Những lỗi thường gặp khi sử dụng đèn sưởi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp