Chào mừng bạn đến với Sanaky Miền bắc
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội | Bảo hành tủ đông tại nhà 24 tháng
Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0918 158 233 hoặc sanakymienbac@gmail.com
Sanaky Miền Bắc

Cách sử dụng ấm siêu tốc bền lâu

admin Tuesday, April, 2022

Một ấm siêu tốc tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và chăm sóc sức khỏe gia đình mình tốt hơn. Vấn đề là cách để chọn mua và sử dụng ấm siêu tốc đem lại ỹ nhiều lợi ích nhất cho mình. Hãy cùng tham khảo Cách sử dụng ấm siêu tốc bền lâu.

Cách sử dụng ấm siêu tốc

- Đổ nước vào bình đến mức nước cho phép

       Lượng nước bạn cần đun trên hoặc dưới mức cho phép đều gây tổn hại đến chiếc ấm của bạn. Cho quá ít nước sẽ bị cạn nhanh khi đun, dẫn đến ấm bị nóng và nhanh cháy, ngược lại lượng nước quá nhiều khi sôi sẽ bị trào ra, chảy xuống dưới mâm nhiệt, dễ gây chập điện.

 

 

Ấn mạnh nắp bình đến khi nghe tiếng”cạch” là đã được và đặt bình nước lên đế(đế khô)

- Cắm dây nguồn vào ổ điện đến khi điện tiếp xúc với ổ điện

- Nhấn nút ON/OFF trên bình khi đó đèn sẽ tự sáng và tắt khi nước sôi.

Mẹo sử dụng ấm siêu tốc bền lâu:

- Thường xuyên vệ sinh ấm để tránh phía trong lòng ấm rỉ.

       Việc sử dụng ấm điện siêu tốc lâu ngày khiến lòng ấm suất hiện nhiều vết ố vàng, rỉ để tăng khả năng trao đổi nhiệt của ấm thì bạn không nên để ấm rỉ hay có cặn trong nước sử dụng. Bạn có thể luộc trứng gà bằng ấm từ 2 đến 3 lần sẽ giúp các mảng bám biết mất nhanh chóng.

- Khi nấu nên đậy nắp bình kín để nhiệt độ trong bình nhanh nóng hơn dẫn đến nhanh sôi, khi sôi đến 100 độ C thì bình sẽ tự động ngắt điện.

 

- Khi mua các bạn nên chú ý đến dung tích của bình và chọn ấm phù hợp với nhu cầu của gia đình tránh mua ấm to quá hay nhỏ quá. Gia đình chỉ có 2, 3 thành viên, nhu cầu dùng nước nóng không nhiều, bạn không nên mua loại bình đun có dung tích lớn sẽ rất lãng phí, dung tích bình đun khá đa dạng cho bạn chọn có loại nhỏ 0,8 lít đến loại lớn 1.8 lít.

- Không nấu trong phòng điều hòa hay đặt ngay trước quạt gió.

- Thực tế là nhiều trường hợp lạm dụng ấm siêu tốc để đun liên tục nhiều ấm liền cho đầy phích hoặc bình chứa. Điều này làm mâm nhiệt của ấm quá nóng, dẫn đến bị cháy rất nhanh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Nếu cần đun nhiều ấm liên tục, hãy để một khoảng thời gian nghỉ giữa các lần đun để mâm nhiệt bên dưới nguội bớt.

Ấm siêu tốc được sử dụng nhiều không chỉ bởi sự tiện lợi mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người sử dụng. Với khả năng tiện dụng, nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng và an toàn thi chiếc ấm điện không thể thiếu trong mỗi gia đình 

Bạn đang xem: Cách sử dụng ấm siêu tốc bền lâu
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp